Ngành Ngư nghiệp

Đi Nhật theo diện tokutei thủy sản sẽ mang lại cho những lợi ích như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt hơn nhiều so với ở Việt Nam. Mức lương của bạn nhận được đối với chương trình này giao động trong khoảng từ 27 – 31 triệu, chưa tính các công việc làm thêm. Mức lương làm thêm tại Nhật Bản sẽ được tính bằng 130% so với mức lương cơ bản.

Đối với các chương trình này, khi sang Nhật làm việc sẽ được hỗ trợ chỗ ăn ở thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như chi phí.

Môi trường làm việc luôn an toàn, sạch sẽ, đầu đủ các đồ bảo hộ lao động, dụng cụ lao động. Bạn sẽ làm việc trong điều kiện tốt nhất để phát huy được hết đầy đủ khả năng của bản thân.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu ra nước ngoài làm việc để nâng cao thu nhập, cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc thì Nhật Bản là một trong những nước không thể bỏ qua.

Nuôi trồng thủy sản ở Nhật Bản

Nuôi trồng thủy sản ở Nhật Bản là công việc không hề vất vả như bạn nghĩ. Do tại Nhật, ngành nuôi trồng thủy sản được áp dụng những công nghệ mới nhất, đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Đối với công việc nuôi trồng thủy sản, công việc chủ yếu của các bạn đó là kiểm soát nguồn nước, nhiệt độ, thức ăn, quá trình phát triển của thủy sản. Với công việc chế biến thủy sản, công việc chính là phân tác, thao tác làm sạch thủy sản theo yêu cầu và đưa vào đóng gói. Công việc này, bạn chỉ đảm nhiệm một khâu trong dây chuyền.

Contact Me on Zalo