Ngành khách sạn

Ngành khách sạn là một trong những ngành thu hút nguồn nhân lực nước ngoài làm việc nhiều nhất tại Nhật Bản. Chính vì vậy, khi biết đây là một trong những ngành nằm trong diện tuyển dụng của Đơn hàng Tokutei, người lao động Việt Nam đã rất mong chờ. Những đơn hàng Tokutei ngành khách sạn đang mở ra cơ hội cho người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Lý do người lao động chọn đơn hàng Tokutei ngành khách sạn là:

Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

Nhật Bản là một quốc gia có bộ quy tắc ứng xử và nghi lễ vô cùng khuôn khổ. Từ những điều nhỏ bé nhất trong việc ứng xử đều được người Nhật coi trọng. Đây cũng là điều ấn tượng thu hút khách du lịch đến với đất nước này. Chính vì thế làm việc trong ngành khách sạn ở Nhật bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc ở đây bạn sẽ phải chú ý đến những chi tiết nhỏ và phải phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Tham gia đơn hàng Tokutei ngành khách sạn người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Quyền lợi và mức lương hấp dẫn

Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người lao động nước ngoài lại chọn đơn hàng Tokutei ngành khách sạn. Ngành này luôn nằm trong tóp những đơn hàng visa Tokuteis có mức lương cao và ổn định nhất.  Lao động làm việc trong ngành này sẽ có cơ hội nhận mức lương cơ bản là trên 30 triệu VNĐ/ tháng. Mức lương này chưa tính việc tăng ca và làm thêm. Đây quả là khoản thu nhập hấp dẫn mà người lao động nước ngoài mong muốn có được.

Làm việc trong điều kiện tốt

Ngoài việc được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thì điều kiện làm việc của những lao động trong ngành này cũng khá tốt. Người lao động sẽ thực hiện các công việc cụ thể như dọn dep, lau chùi và thu dọn chăn ga gối đệm trong khách sạn. Đồng thời phục vụ những yêu cầu của khách trong thời gian lưu trú. Tuy nhiên tất cả những công việc này đều được thực hiện trong môi trường khách sạn, không phải tiếp xúc với mưa nắng.

Có kinh nghiệm để làm việc tại đất nước của mình

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như vậy cho nên khi về nước những lao động trong ngành khách sạn tại Nhật Bản cũng rất được coi trọng. Với những kinh nghiệm và kỹ năng bạn tích lũy tại đất nước đứng đầu thế giới về quy tắc ứng xử này bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc ưng ý ở quốc gia của mình.

Contact Me on Zalo