SEN VIỆT

 

SEN VIET HUMAN RECEPTION CENTER

CÙNG SEN VIET HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Lời chào của Ban điều hành

Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế SEN VIỆT từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác, bằng sự chân thành của mình SEN VIỆT xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chúng tôi luôn mong rằng trên chặng đường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm đó.

Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty Cổ phần quốc tế nguồn nhân lực SEN VIỆT đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, SEN VIỆT đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực thực tập sinh, visa kỹ năng đặc định, kỹ sư phái cử, du học… ở Nhật Bản, Hàn Quốc . Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử kỹ thuật viên sang Nhật thì Sen Việt là một doanh nghiệp uy tín cung cấp các ứng viên sức khỏe tốt, có kỹ năng và kinh nghiệm tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các quy định của chương trình kỹ thuật viên. Đặc biệt với các ứng viên chuyển sang visa kỹ năng đặc định, đây là môi trường mới vì vậy chúng tôi lập ra các dữ liệu về lao động và dữ liệu về khách hàng chính xác, nhằm đáp ứng nhu cầu ứng tuyển của các ứng viên cũng như nhu cầu tuyển dụng của khách hàng và đối tác.

Sự quan tâm chia sẻ của các bạn là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới. Với phương châm ” Chia sẻ – Để thành công” chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn đến Quý khách hàng.
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc công ty, kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe,thành công và hạnh phúc!

GD Công ty Sen Việt

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

GIANG TRUNG HIẾU

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Tháng 6/2019, công ty cổ phần nhân lực quốc tế Sen Việt sinh ra đúng giai đoạn cả thế giời đang lao vào cuộc chiến với vi rút Corona. Không ngại khó chúng tôi cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng đang dần được sự tin nhiệm của khách hàng và đối tác. Trong cái khó khăn chung chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn với quyết tâm và lòng nhiệt huyết của mỗi thành viên trong Sen Việt.

Trải qua thời gian ngắn thôi nhưng sự phát triển và trưởng thành, SEN VIỆT đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trên con đường xây dựng thương hiệu SEN VIỆT, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của SEN VIỆT trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

TẦM NHÌN 

• Xây dựng SEN VIỆT trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
• Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản
• Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
• Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

SỨ MỆNH 

• Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
• Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
• Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.
• Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

• Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của SEN VIỆT.
• Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng SEN VIỆT trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
• Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của SEN VIỆT.
• Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
• Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của SEN VIỆT.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, SEN VIỆT luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để SEN VIỆT Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Với những thành công mà SEN VIỆT đã đạt được trong 10 năm qua, SEN VIỆT tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn SEN VIỆT:
SEN VIỆT là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động
Đến với SEN VIỆT, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.
SEN VIỆT luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.
Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.
SEN VIỆT luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

 

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, SEN VIỆT tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

 

NGÀNH NGHỀ PHÁI CỬ

Ngành nghề chúng tôi tuyển dụng và cử đi làm việc

TIN TỨC

Các tin tức cập nhật về hoạt động xuất khẩu lao động

MÙA TUYỂN SINH 2022

Năm 2021 đã qua đi với đầy thử thách và chông gai. Hy vọng một năm 2022 với nhiều khởi sắc và thành công. Hãy đến với Sen Việt để được tư vấn tận tình về các chương trình XKLD và Du học.

Đọc thêm

Thông báo trúng tuyển tokutei Saitama

Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo 2 bạn: Trí, Tuấn đã đỗ đơn hàng tokutei Saitama. Các bạn hãy nhanh chóng gửi các giấy tờ cần thiết cho chúng tôi để ra hạn visa Tokugei. Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các ứng...

Đọc thêm

HÌNH ẢNH – VIDEO

Các hình ảnh và video hoạt động của công ty

TUYỂN DỤNG

Các thông tin về tuyển dụng

đơn hàng kaigo osaka

cty cổ phần nhân lực quốc tế sen việt thông báo tuyển dụng đơn hàng kaigo. Lương cơ bản 20 man Địa điểm làm việc Osaka Cty đã có senpai tiền nhà 2 man điện nước tính theo thực phí. Phí đi : Miễn...

Đọc thêm

Thực phẩm ibaraki nữ

Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Sen Việt thông báo. Cần tuyển 3 nữ làm chế biến thịt gà tại mitoshi - ibaraki. Lương giờ 950 yên Làm thêm 40h/tháng trở lên. Cty đã có senpai Năm thưởng 2 lần. Liên hệ : 0388066777 (zalo,messeger,...

Đọc thêm

tokutei nông nghiệp trồng cà chua bi

Cần tuyển 3 bạn nữ trồng cà chua bi tại nagano. Lương giờ 1000 yên. Tăng ca trung bình 40h/tháng. Nhận các bạn sắp hết visa thực tập sinh, visa katsudo hoặc đang visa gino muốn chuyển việc Mọi chi tiết xin liên hệ qua zalo, facebook hiện trên trang chủ. Cảm ơn mn đã...

Đọc thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin liên lạc với chúng tôi

Gửi email cho chúng tôi

9 + 6 =

Email

duhocsenvietvp@gmail.com

Số điện thoại

+(84) 388 066 777

Địac chỉ

Công ty cổ phần

nhân lực quốc tế Sen Việt

18-20 Tòa nhà SINH PLAZA, Phúc Diễn, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Contact Me on Zalo